Thông báo tự động: Hiện tại website cần được nâng cấp & bảo trì, vui lòng liên hệ đơn vị thiết kế website để được hỗ trợ | Xem thêm

GIỚI THIỆU CHUNG

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Hợp tác quốc tế DACO - Tổ chức tư vấn, tuyển sinh , đào tạo XKLĐ- Du học hàng đầu tại Đà Nẵng  

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & Hợp tác quốc tế DACO  hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực tư vấn du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Canada…với các chương trình: Ngoại ngữ, Phổ thông, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ và Tiến sĩ và liên kết Tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản, Đài Loan .. 

Cơ quan xúc tiến giáo dục, các cơ sở đào tạo quốc tế, và các Đại sứ quán nước ngoài tại Việt nam công nhận Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & Hợp tác quốc tế DACO là một trong những đơn vị tư vấn du học - XKLĐ uy tín và chất lượng cao tại Đà Nẵng 

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & Hợp tác quốc tế DACO đang ngày càng giành được nhiều niềm tin của các sinh viên và các bậc phụ huynh bởi chúng tôi luôn coi chất lượng dịch vụ là tiêu chí hàng đầu, luôn ưu tiên đặt trách nhiệm của mình đối với sự thành công của các học viên trong tương lai cũng như đáp ứng những nhu cầu “khó tính” nhất của các khách hàng.

 Với phương châm hoạt động “tận tâm-uy tín”, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & Hợp tác quốc tế DACO đã và đang trở thành cầu nối chắp cánh ước mơ du học - làm việc  cho hàng nghìn học viên - sinh viên , người lao động Việt Nam vươn ra cùng thế giới cũng như cam kết đem lại hiệu quả giáo dục và làm việc cao nhất 

Tầm nhìn

Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & Hợp tác quốc tế DACO mong muốn trở thành Tổ chức tư vấn tuyển sinh Du học - XKLĐ uy tín, an tâm và hiệu quả hàng đầu, Coi học sinh là trung tâm.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Công ty TNHH Thương mại dịch vụ & Hợp tác quốc tế DACO là mang lại nhiều cơ hội học tập -làm việc đẳng cấp quốc tế cho hàng nghìn học sinh - sinh viên , người lao động Việt Nam mỗi năm, góp phần quan trọng vào công cuộc xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước trong tương lai.

Giá trị cốt lõi 

Làm việc bằng sự tận tâm, chuyên nghiệp

Coi khách hàng là người thân

Mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng

 

VÌ SAO CHỌN CÔNG TY TNHH TMDV & HỢP TÁC QUỐC TẾ DACO ?

+ Học viên sẽ được cung cấp, tư vấn các khoá học miễn phí về định hướng du học - làm việc để có thể hội nhập vào môi trường mới, có sự tự tin vượt qua khó khăn và thách thức, đạt được mục tiêu là thành công trên con đường học tập -làm việc tại nước ngoài. 

+ Được hỗ trợ học tập và luyện thi các chứng chỉ tiếng Nhật (N1-N5), tiếng Hàn (TOPIK),….

+ Công ty TNHH TMDV & Hợp tác Quốc tế DACO sẽ kết hợp cùng với trường học , nghiệp đoàn chịu trách nhiệm tổ chức đón du học sinh tại sân bay, sắp xếp nơi ăn ở, hướng dẫn mua bảo hiểm, mở tài khoản ngân hàng và đi lại....

+ Phối hợp cùng nhà trường , công ty thường xuyên thông báo kết quả học tập , làm việc cho gia đình  – đồng thời làm cầu nối giữa gia đình và nhà trường.

DỊCH VỤ CỦA CÔNG TY :

Tư vấn du học:

+ Tư vấn, hướng dẫn cho du học sinh lựa chọn các khóa học, môi trường học, đất nước du học, định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng học tập, khả năng tài chính theo nguyện vọng của du học sinh.

+ Tư vấn cho du học sinh chuẩn bị kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết để thực hiện kế hoạch du học thành công.

+ Giúp đỡ du học sinh xây dựng một kế hoạch học tập hiệu quả ở nước ngoài.

Tư vấn xuất khẩu lao động:

+ Tư vấn, hướng dẫn cho du học viên lựa chọn, định hướng nghề nghiệp phù hợp với khả năng và  nguyện vọng của học viên.

+ Tư vấn cho du học sinh chuẩn bị kiến thức và kỹ năng mềm cần thiết để thực hiện kế hoạch làm việc tại nước ngoài.

+ Giúp đỡ du học sinh xây dựng một kế hoạch cho cuộc sống và làm việc tại nước ngoài 

Tư vấn xuất khẩu lao động diện kỹ sư :

+ Tư vấn, hướng dẫn cho học viên lựa chọn môi trường làm việc và định hướng nghề nghiệp phù hợp mục tiêu và nguyện vọng của học viên .

+ Giúp đỡ du học viên  xây dựng một kế hoạch sống là làm việc hiệu quả ở nước ngoài.

 Tư vấn xin học bổng:

+ Tư vấn cho du học sinh hoàn thiện hồ sơ xin học bổng một phần, bán phần và toàn phần.

+ Hỗ trợ cho du học sinh để có đủ điều kiện xin học bổng quốc tế.


Tư vấn và hướng dẫn xin Visa:

+ Tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục chứng mình tài chính cho du học sinh.

+ Hướng dẫn các kĩ năng trả lời phỏng vấn khi xin visa cho du học sinh.

+ Tư vấn hoàn thiện hồ sơ xin visa cho du học sinh để đạt tỷ lệ được cấp visa cao nhất.
 

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN 

Công ty TNHH TMDV & Hợp tác Quốc tế Daco tự hào có một đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, cẩn thận, tỉ mỉ và chuyên môn cao.

Với kinh nghiệm cũng như am hiểu trong lĩnh vực tư vấn du học - xklđ , làm hồ sơ, visa, đào tạo tiếng .... và làm việc với phương châm luôn đặt lợi ích của học viên lên hàng đầu nên chắc chắn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh.

 

Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng các bạn !

 

Vui lòng liên hệ với đội ngũ chuyên viên tư vấn qua Hotline : 0982 .847486 - 0902.105622 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

Địa chỉ

ZALO
FACEBOOK
0982847486